CÔNG TY TNHH XNK MÁY CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM Banner header

CÔNG TY TNHH XNK MÁY CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM
Icon Collap
Trang chủ » Giới thiệu

Giới thiệu

 • CÔNG TY TNHH XNK  MÁY CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM được sáng lập bởi các thành viên, đội ngũ kỹ sư chủ chốt đã có bề dày trên 10 năm kinh nghiệm, được đào  tạo chuyên sâu về lĩnh vực điện tự động hóa, đo lường- điều khiển của các hãng OMRON Industrial Automation, MITSUBISHI Electric- Nhật Bản, CONTROL TECHNIQES- Anh Quốc, Siemens- Đức,… Sức mạnh của chúng tôi, được xây dựng trên nền tảng kết hợp, sàng lọc, phát triển từ kinh nghiệm và kiến thức, kỹ năng của mỗi thành viên.
 • -TÂM PHÁT JSC, đang vươn tới trở thành một trong những nhà cung cấp thiết bị, chuyên cung cấp giải pháp, tích hợp hệ thống, tư vấn kỹ thuật và thực hiện dự án trong lĩnh vực tự động hóa, đo lường – điều khiển. Nhà sản xuất OEM hàng đầu trong lĩnh vực điện tử, tự động hóa cho các công trình thương mại, công nghiệp và dân dụng ở Việt Nam.
 • -Chúng tôi, luôn tự hào rằng mỗi sản phẩm, dịch vụ của Công ty chúng tôi cung cấp ra thị trường đều nhận được sự đánh giá cao của khách hàng về chất lượng, tiến độ cũng như các dịch vụ sau bán hàng.
 • -Đội ngũ kỹ sư của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm chuyên sâu trong các quá trình sản xuất và các máy móc thiết bị công nghiệp:
 • -Ngành sản xuất gạch CERAMIC:  Lắp đặt tủ điều khiển tự động cho các hệ thống băng tải, dây chuyền sản xuất gạch. Các hệ thống điều khiển lò nung, ổn định nhiệt cho lò nung,…
 • -Ngành sản xuất Ôtô – Xe máy:  Lắp đặt tủ điều khiển tự động cho các hệ thống băng tải, dây chuyền may vỏ bọc ghế, hệ thống bảng ANDON, bảng quản lý sản xuất.
 • -Công nghệ giấy và bao bì:  Điều khiển đồng bộ tốc độ cao cho máy xeo giấy; Máy cắt cuộn, máy chia cuộn, máy cắt A4,..
 • -Thiết bị nâng vận chuyển:  Lắp đặt tủ biến tần cho cầu trục, cổng trục, cẩu chân đế.
 • -Ngành cao su, máy ép đùn nhựa: Lắp đặt tủ điều khiển cho máy cán tráng, máy luyện cao su, máy ép phun.
 • -Hệ thống đo lường điều khiển đa kênh SCADA cho các nhà máy bia, nước giải khát.
 • DỊCH VỤ KỸ THUẬT:

– Khảo sát, tư vấn, thiết kế, cung cấp, thay mới và sửa chữa, cải tạo, nâng cấp các thiết bị điện , thay thế các hệ thống đo               lường điều khiển, dây chuyền thiết bị.

– Các giải pháp tiết kiệm điện và nâng cao hiệu suất máy.

– Lập trình phần mềm PLC, PC, HMI,..

– Dịch vụ bảo trì, khắc phục sự cố hệ thống điều khiến tự động, dây chuyền thiết bị tại nhà máy,….

 • SẢN PHẨM THƯƠNG MẠI:

– Là nhà phân phối và đại lý của nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới, chúng tôi cung cấp các sản phẩm điện tự động hóa đa                dạng về chủng loại và giá cả .

– Kho hàng của chúng tôi với hàng ngàn mã sản phẩm khác nhau, bao gồm bộ điều khiển lập trình PLC, màn hình HMI, biến            tần, bộ điều khiển động cơ AC, DC, bộ điều khiển động cơ AC, DC servo, cảm biến, thiết bị đóng cắt,..đáp ứng nhanh, kịp                thời nhu cầu của khách hàng.

– Chúng tôi cam kết cung cấp tới khách hàng các sản phẩm chính hãng, giá cả hợp lý,dịch vụ hỗ trợ tin cậy và chế độ bảo                 hành nhanh chóng,