CÔNG TY TNHH XNK MÁY CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM Banner header

CÔNG TY TNHH XNK  MÁY CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM
Icon Collap
Trang chủ » Sản phẩm » BÌNH TẠO BỌT INOX 40 LÍT INOX 304
binh tao bot 40L
Click vào ảnh để xem kích thước đầy đủ

BÌNH TẠO BỌT INOX 40 LÍT INOX 304

Bình tạo bọt Inox 40L Inox 304

– Áp suất làm việc ( mbar ): 0.2 – 0.3
– Bình chứa: 40 lít
– Dây dẫn bọt: 6m
– Chất liệu bình: Inox 304
– Trọng lượng: 20 kg
Chuyên dùng phun bọt rửa xe

Danh mục:
Hóa chất chăm sóc xe,Thiết bị gara ôtô,

1,900,000 

Thông số kỹ thuật:

•Áp suất làm việc: 0.2 – 0.3 mpa

•Dung tích bình chứa: 40 Lít

•Ống dẫn bọt: 6M

•Trọng lượng: 20 Kg

•Chất liệu : INOX 304

Bình tạo bọt Inox 40L Inox 304 đem đến những hiệu quả và lợi ích như thế nào chúng ta hãy cùng tìm hiểu sau đây:

Bình tạo bọt tuyết inox 304

Ưu điểm

•Bình tạo bọt Inox 40L Inox 304 giúp cho quá trình vệ sinh xe máy, ô tô trở nên đơn giản, nhanh chóng do sở hữu vòi phun bọt có khả năng bao phủ lớp bọt lên toàn bộ bề mặt diện tích cần tẩy rửa thậm chí bên trong các khe kim loại, gầm xe, bánh xe,v.v…

•Bình tạo bọt Inox 40L Inox 304 được sản xuất bằng inox 1 loại hợp kim chống gỉ cao cấp,vì vậy sản phẩm có độ bền cực cao, tránh tình trạng bị gỉ sét trong quá trình sử dụng và phù hợp với môi trường thường xuyên tiếp xúc với môi trường nước như ở các cơ sở rửa xe,garage,v.v… bên cạnh đó chất liệu inox 304 còn đem lại sự an toàn gần như tuyệt đối bởi tính bền chắc so với loại inox thông thường.

Quá trình di chuyển đơn giản và dễ dàng do bình tạo bọt Inox 40L Inox 304 có thiết kế chắc chắn, kích thước nhỏ gọn và được gắn bánh xe thông minh, tiện lợi.

Dễ dàng hòa tan hỗn hợp dung dịch rửa xe và nước giúp cho phần bọt được tơi và đều, tiết kiệm thời gian, công sức so với việc hòa tan thủ công, đem lại sự chuyên nghiệp cho quý khách hàng.

Giá thành cũng là 1 phần không thể không nhắc đến bởi bình tạo bọt Inox 40L Inox 304 là một trong những sản phẩm có chất lượng tốt tương đương các sản phẩm khác trên thì trường nhưng giá thành lại thấp hơn khá nhiều.

Hướng dẫn sử dụng bình tạo bọt Inox 40L Inox 304

Tổng quan bình tạo bọt và phụ kiện

Trên đỉnh thường có một họng để đổ nước và chất tạo bọt có van khóa (nước rửa xe, xà phòng, dung dịch tạo bọt tính chất giống xà phòng hoặc nước rửa bát…) một van xả khí an toàn tự động xả khí ở khoảng 6kg khí nén. Trước khi vận hành bình bọt inox 40L Inox 304 chúng ta sẽ có các bước chuẩn bị như sau:

1, Đổ dung dịch tạo bọt hoặc nước xà phòng đặc từ 1/5 đến 1/4 dung tích của bình vào họng đổ nước ở đỉnh bình.

2, Đổ thêm nước máy bơm sạch đến 3/4 dung tích bình rồi vặn khóa họng đổ nước lại.

3, Tiếp theo là nối ống dẫn khí từ máy nén khí đến đầu nối nhan dẫn khí trên bình bọt, bắt đầu mở van và cho máy nén khí chạy để bơm khí vào bình bọt. Luồng khí bên trong sẽ tạo áp lực làm cho nước và chất tạo bọt trộn đều với nhau để tạo thành chất lỏng dạng bọt lẫn khí.

4, Để máy nén khí chạy đến lúc đồng hồ đo áp trên bình bọt chỉ áp lực khoảng từ 3kg. Sau đó ta mở van xả ở vòi phun bọt tới lúc thấy bọt phun ra đều có bông như tuyết, nhìn xốp và kích thước bông bọt khoảng từ 1×2 đến 2×2 là được. Đánh dấu lại áp lực trên đồng hồ đo áp lực và ngắt máy nén khí.

5, Bắt đầu sử dụng cho tới khi thấy áp lực phun yếu và không ra dạng bọt thì lại mở máy nén khí tiếp cho đến khi sử dụng hết dung dịch. Chú ý rằng nên lắc bình trước khi mở máy nén khí để cho dung dịch và nước trộn đều vào nhau. Nếu dung dịch phun ra ở dạng nước thì có thể là do quá ít dung dịch tạo bọt, nếu quá đặc giống như sơn thì cần kiểm tra lại có thể là do áp lực chưa đủ, quá nhiều dung dịch hoặc áp lực trong bình quá lớn.

Nếu quý khách hàng còn có những vấn đề đang băn khoăn, thắc mắc hãy

Liên hệ ngay với chúng tôi qua hotline 0983.329.298 0904.806.031  để được tư vấn và đặt hàng ngay hôm nay.